Thi công Báo cháy không dây Sful gồm những hạng mục gì?

Dịch vụ thi công báo cháy không dây SFUL sẽ hỗ trợ bạn tất cả công việc liên quan đến việc lắp đặt, thi công hệ thống, vừa đảm bảo hoạt động trơn tru của hệ thống, vừa phát huy hiệu quả phòng cháy - chữa cháy nếu xảy ra hoả hoạn, cháy nổ.

Báo cháy không dây SFUL - Thiết bị cảnh báo cháy số 1 thị trường

Báo cháy không dây là hệ thống thiết bị tự động phát hiện và thông báo có cháy tại khu vực. Hệ thống báo cháy sẽ sẽ hoạt động liên tục trong 24 giờ và phát hiện các dấu hiệu cháy như nhiệt độ tăng cao đột ngột, có khói, lửa, khí ga… và thông báo nhằm giúp con người cảnh giác, ngăn chặn sự cố hỏa hoạn. Nếu không có các thiết bị báo cháy thì con người khó lòng tự nhận biết được các dấu hiệu cháy nổ trong gia đình.

Hiện nay khi mà các vụ cháy nổ xảy ra càng nhiều, diễn biến ngày càng phức tạp, đặc biệt là đối với các tòa nhà cao tầng, thì công tác chữa cháy là vô cùng khó khăn. Vì vậy, việc lắp đặt 1 hệ thống mà có thể cảnh báo trước cho con người biết khi sắp có cháy nổ xảy ra là điều hết sức cần thiết. Và đây cũng chính là lý do mà hệ thống báo cháy không dây của Phúc Đại An ra đời.

null

Đây là thiết bị ưu việt, có sử dụng công nghệ viễn thông 4.0 hiện đại. Theo đó, công dụng của thiết bị này là phát hiện các dấu hiệu hoả hoạn như khói, lửa, sự nóng lên bất thường của các địa điểm nào đó… sau đó phát ra các tín hiệu cảnh báo qua còi báo cháy hoặc truyền tin đến các số điện thoại đã được cài đặt sẵn trên thiết bị.

Nhờ những tín hiệu cảnh báo sớm của thiết bị cảnh báo cháy thông minh này, công an, cơ quan chức năng dễ dàng ứng phó, thực hiện các công tác phòng cháy chữa cháy hiệu quả nhất. Con người cũng dễ dàng sơ tán ra khỏi điểm cháy nổ, bảo toàn tài sản, tính mạng cũng như giảm thiểu tối đa thiệt hại người và của.

Còi báo động của hệ thống luôn được kích hoạt ngay cả khi không có người ở nhà và nó hoạt động 24/24h. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đi ra ngoài mà không cần lo lắng bởi tất cả mọi thứ trong gia đình của sẽ bạn luôn được bảo vệ.

Ngoài ra, thiết bị cũng sử dụng công nghệ thông minh, định vị điểm cháy để thông báo tới các cơ quan chức năng. Trên cơ sở đó, lực lượng phòng cháy chữa cháy có thể xử lý đám cháy kịp thời, lên kế hoạch tác chiến để dập tắt hoả hoạn sớm nhất.

Thi công hệ thống báo cháy không dây SFUL trọn gói từ A-Z

Lắp đặt hệ thống báo cháy không dây SFUL là một trong những việc làm quan trọng nhất và được người dân lựa chọn, để đảm bảo sự an toàn trước các sự cố cháy nổ có thể xảy ra trong tương lai. Đơn vị thi công hệ thống báo cháy SFUL Phúc Đại An sẽ tiến hành thi công những hạng mục dưới đây:

- Tủ trung tâm báo cháy: Thiết bị vừa điều khiển hệ thống báo cháy và chữa cháy

- Thiết bị báo cháy: Thiết bị đầu vào (đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa, công tắc khẩn), thiết bị đầu ra (bảng hiển thị phụ, chuông báo động, còi báo động, đèn báo động, đèn exit,...)

- Thiết bị chữa cháy: Bình chữa cháy và các phụ kiện trên bình, giá giữ bình, đầu phun, hệ thống đường ống, van, khớp nối...

null

Các đơn vị thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ giúp bạn thực hiện các công việc thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống thông qua các bước sau:

  1. Căn cứ vào kiến trúc không gian, nhà thầu thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ đưa ra bản vẽ tối ưu và phù hợp nhất.
  2. Lên danh sách chi tiết các thiết bị cần lắp đặt cho hệ thống, đảm bảo theo đúng thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  3. Thực hiện thi công nhanh gọn, như đúng cam kết.
  4. Sửa chữa, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khi cần thiết.

Cách thiết bị phòng cháy chữa cháy sau khi thi công sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian nhất định, nếu xảy ra sự cố, hỏng hóc, Phúc Đại An sẽ tiến hành kiểm tra, sửa chữa miễn phí cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về Phúc Đại An, mời quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com