Bộ thiết bị báo cháy hộ gia đình hot nhất hiện nay

Trong cuộc sống, hoả hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và nó luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Đó là lý do bạn nên lắp đặt các thiết bị báo cháy hộ gia đình để bảo đảm an toàn cho những người thân yêu.

Giới thiệu chi tiết về thiết bị báo cháy hộ gia đình

Tại Việt Nam, tình trạng hoả hoạn diễn ra thường xuyên và mang lại những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí thiệt hại lớn về tính mạng, của cải con người. Do đó, việc lắp đặt hệ thống báo cháy hộ gia đình là vô cùng quan trọng. 

Báo cháy gia đình SFUL có tác dụng cảnh báo sớm cho người dân khi phát hiện có dấu hiệu cháy, nổ xảy ra. Đồng thời, thiết bị này cũng sẽ giúp cơ quan phòng cháy chữa cháy xác định vị trí đám cháy để kịp thời xử lý. Hơn nữa, SFUL còn có thể quản lý điểm cháy nổ trọng điểm trên bản đồ, quản lý cơ sở cấp phép an toàn PCCC... 

null

Các bộ phần chủ yếu trong hệ thống báo cháy gia đình: trung tâm kiểm soát, cảm biến báo cháy và các thiết bị hỗ trợ khác. Việc lắp đặt hệ thống báo cháy tại hộ gia đình cũng rất đơn giản như sau:

Trung tâm kiểm soát là bộ phận chính, giúp cho cả hệ thống báo cháy chuẩn xác và kịp thời đến người dùng ngay cả khi người dùng vắng mặt. Cách thức hoạt động của trung tâm kiểm soát là đóng vai trò liên kết và nhận thông báo từ các cảm biến, rồi phát tín hiệu cho các thiết bị hỗ trợ để cùng thực hiện hành động, đã được lập trình sẵn.

Cảm biến báo cháy là thiết bị có khả năng phát hiện khói và thông báo đến trung tâm kiểm soát, để trung tâm kiểm soát thông báo đến người dùng. Hầu hết các cảm biến báo cháy cũng được tích hợp tiếng hú khi phát hiện khói rất tiện lợi.

Các thiết bị hỗ trợ thì tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể trang bị thêm để hệ thống báo cháy phát huy hết tác dụng cách tốt nhất. Các thiết bị hỗ trợ không bắt buộc phải có nhưng lại mang đến các lợi ích bất ngờ. Loa hú báo động phát ra âm thanh lớn đến mọi vị trí trong nhà, mọi thành viên đều có thể nghe thấy giúp ứng phó kịp thời, chiếc loa này có thể lắp ở các vị trí khác nhau và hoạt động tốt ngay cả khi cả nhà đang ngủ. Ổ cắm thông minh có khả năng kích hoạt máy bơm hoặc hệ thống nước dự trữ động tải nước khi sự cố cháy xảy ra.

Lắp đặt thiết bị báo cháy hộ gia đình có thực sự cần thiết?

Thực tế cho thấy, nhiều năm trở lại đây, các đám cháy từ các hộ gia đình tăng nhanh liên tục. Nguyên nhân dẫn đến hoả hoạn, cháy nổ thường do sử dụng bếp ga không tắt, rò rỉ khí ga, chập điện, chồng chất các món đồ dễ cháy với nhau… Mỗi trận hoả hoạn thường xuyên gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho con người, làm thiệt hại của cải. Do đó, việc phòng chống cháy nổ ở mỗi gia đình vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, người ta vẫn còn quá lơ là với công tác này mà không nghĩ đó là một nghĩa vụ. Theo quy định của pháp luật, dù bạn là ai, bạn ở đâu thì bạn vẫn phải có trách nhiệm phòng chống cháy nổ ngay trong chính ngôi nhà của mình và trong cộng đồng. Bởi việc chủ động phòng cháy sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các thiệt hại về người và của khi hoả hoạn xảy ra. 

Và nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy cho gia đình, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phúc Đại An đã ra đời. Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ tiêu biểu và chất lượng như tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các hộ gia đình.

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Phúc Đại An sẽ trực tiếp khảo sát công trình. Dựa trên bản vẽ thiết kế tổng thể và khảo sát thực tế, họ sẽ đưa ra phương án và thiết kế lắp đặt thiết bị PCCC rồi mới đồng thuận và tiến hành thi công.

Ngoài ra, Phúc Đại An còn có các chính sách ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thân thiết cùng chế độ bảo hành ưu việt như bảo hành tận nhà, một đổi một nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi. Đó là lý do nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL nói riêng và các dịch vụ của Phúc Đại An nói chung trong suốt hơn 10 năm qua.Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com