Ra mắt siêu phẩm đầu báo khói quang SF11

Khi nói đến an toàn phòng cháy chữa cháy, không thể không nhắc đến vai trò của đầu báo khói – thiết bị giám sát liên tục, cảnh báo sớm khi có nguy cơ hỏa hoạn. Để đáp ứng nhu cầu cực kỳ cần thiết, SFUL đã ra mắt Đầu báo khói quang SF11 siêu hot.

Đầu báo khói là gì?

Đầu báo khói là một thiết bị cảm biến được thiết kế để phát hiện sự hiện diện của khói trong không khí, thường được sử dụng làm phần của một hệ thống báo cháy tổng thể. Khi phát hiện khói, đầu báo này sẽ kích hoạt một tín hiệu báo động, cảnh báo cho cư dân hoặc hệ thống quản lý tòa nhà về khả năng xảy ra hỏa hoạn, từ đó giúp ngăn chặn và hạn chế thiệt hại về người và tài sản.

Đầu báo khói hoạt động dựa trên một trong hai nguyên lý cơ bản hoặc sự kết hợp của chúng: ion hóa và quang học (photoelectric). Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với các điều kiện môi trường.

Khám phá siêu phẩm đầu báo khói quang SF11

Đầu báo khói quang SF11 có khả năng:

- Phát hiện báo cháy sớm từ trong vong 3-10 giây

- SF11 tự động nhắn tin, gọi điện qua số điện thoại cho nhiều người dù ở bất kì đâu, bất kì chỗ nào

- Nhiều người có thể quản lý và theo dõi được tình trạng hoạt động của thiết bị qua app S'FUL Smart Connect

- SF11 được trang bị kết nối mạng 4G có độ ổn định và tốc độ cao. Khả năng hoạt động độc lập với viên pin lên đến 5 năm, cùng cảm biến độ ẩm và nhiệt độ đi kèm khả năng chống nước IP31 giúp S'FUL 11 không lo mất điện và tác động của môi trường.

- Được áp dụng trong tổ liên gia

- Có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/24 kịp thời hỗ trợ người dùng liên hệ các cơ quan chức năng khi có cháy xảy ra

- SF11 còn tích hợp trí tuệ nhân tạo, giúp phân biệt chính xác giữa khói, bụi và hơi nước, tăng độ nhạy trong việc phát hiện sự cố cháy và giảm thiểu báo động giả.

- 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng, bảo hành 18 tháng do lỗi nhà sản xuất.

- Đầu báo nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tự lắp đặt.

Đặc biệt, sản phẩm còn GIẢM THIỂU BÁO ĐỘNG SAI DO HƠI NƯỚC do công nghệ hoàn toàn mới. Kết hợp cảm biến ánh sáng kép, sử dụng thuật toán thông minh, tối ưu hóa cấu trúc phần cứng và đặt ngưỡng cao, hiệu quả giảm thiểu các thông báo sai do các yếu tố như hơi nước, bụi bẩn không phải là khói. Có khả năng đối mặt với môi trường hoặc phát hiện trước tình huống đáng chú ý trong các khu vực nhỏ, căn hộ cho thuê,...