Đơn vị lắp đặt hệ thống PCCC giá rẻ toàn quốc

Nếu bản vẽ thiết kế PCCC là phần lý thuyết thì thi công lắp đặt hệ thống PCCC chính là bài thực hành vô cùng quan trọng. Với loại hệ thống có ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn về tính mạng, tài sản cho các công trình thì việc thi công PCCC lại càng có yêu cầu cao, cần được chú trọng hơn thế.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà thầu lắp đặt hệ thống PCCC

Lắp đặt hệ thống PCCC là dịch vụ mà không phải bất cứ một đơn vị nào cũng có thể cung cấp hay đảm nhận. Bên cạnh chứng chỉ, năng lực thi công phòng cháy chữa cháy, giấy phép thi công PCCC thì đơn vị đó cần đảm bảo công trình đáp ứng theo đúng các quy định về thi công PCCC dưới đây:

TCVN7336 -2020: Tiêu chuẩn quốc gia về phòng cháy chữa cháy

TCVN5738 – 2021: Tiêu chuẩn về hệ thống báo cháy tự động – yêu cầu kỹ thuật

QCVN 06:2021/BXD: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình

TCVN 3890:2021: Tiêu chuẩn về Phương tiện phòng cháy và chữa cháy cho nhà và công trình – Trang bị, bố trí, kiểm tra và bảo dưỡng

TCVN 6379-1998: Tiêu chuẩn về Thiết bị chữa cháy – Trụ nước chữa cháy – Yêu cầu kỹ thuật

null

Tất cả các công trình sau khi thi công hệ thống PCCC thì đều phải được nghiệm thu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền mới được cấp phép hoạt động. Công trình đã lắp đặt PCCC nhưng chưa được nghiệm thu, kiểm định mà đi vào hoạt động khi bị phát hiện sẽ phải chịu phạt rất nặng.

Chọn nhà thầu nên chọn dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trọn gói, bao gồm cả tư vấn thiết kế, thi công và nghiệm thu công trình. Dịch vụ trọn gói thì giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức lựa chọn, quản lý, đơn vị duy nhất thực hiện cũng sẽ có trách nhiệm cao hơn với công việc, không thể đùn đẩy cho ai.

Nhưng dĩ nhiên nếu chọn sai đơn vị thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy thì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Chính vì thế hãy thật sáng suốt để “chọn mặt gửi vàng”, giao công trình cho đơn vị có năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm cao nhất.

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt hệ thống PCCC của Phúc Đại An?

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhận lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội. Sở dĩ Phúc Đại An được yêu thích là bởi 3 lý do sau đây:

Cung cấp chuỗi dịch vụ chất lượng, từ thiết kế đến thi công lắp đặt và bảo hành, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

Tại Phúc Đại An, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ lẻ hoặc dịch vụ trọn gói cho việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy ưu việt. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của Phúc Đại An sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình, đưa ra các phương án thiết kế, lắp đặt hệ thống phù hợp nhất và trao đổi với quý khách để tìm ra phương án hợp lý nhất. Do đó, khách hàng sẽ không cần lo lắng bởi Phúc Đại An sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Cung cấp hệ thống thiết bị phòng cháy và thiết bị chữa cháy tốt nhất

Chúng ta vẫn biết rằng, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy là việc liên kết các thiết bị phòng cháy và chữa cháy logic và tối ưu nhất trong quá trình sử dụng. Hiểu rõ tâm lý của khách hàng, Phúc Đại An còn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm phòng cháy và chữa cháy chất lượng nhất. Trong đó, thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL, đầu báo cháy, bình chữa cháy SFUL… là những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất.

null

Lợi thế của các thiết bị phòng cháy chữa cháy của Phúc Đại An chính là khả năng cảnh báo cháy sớm, chính xác đến đa dạng các đối tượng qua đường truyền tối ưu nhất. Chính vì vậy, việc lựa chọn Phúc Đại An và các thiết bị của đơn vị này hoàn toàn hợp lý.

Giá cả hợp lý

Đây cũng là một lợi thế lớn khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy của Phúc Đại An. Công ty Phúc Đại An thường xuyên có những chính xác ưu đãi, trợ giá cho khách hàng. Bạn không chỉ có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt PCCC mà còn được hưởng nhiều chính sách tốt để mua hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com