Phúc Đại An – Đơn vị lắp đặt hệ thống PCCC tại Hà Nội uy tín lâu năm

Tìm kiếm đơn vị lắp đặt hệ thống PCCC uy tín tại Hà Nội là điều mà rất nhiều người mong đợi. Bởi chúng ta thường mong muốn được thiết kế và lắp đặt một công trình PCCC chất lượng mang hiệu quả dài lâu. Công ty Phúc Đại An tự hào là đơn vị tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống PCCC tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên lắp đặt hệ thống PCCC của Phúc Đại An qua những thông tin dưới đây.

Quy trình lắp đặt hệ thống PCCC của Phúc Đại An có điểm gì đặc biệt?

null

Lắp đặt hệ thống PCCC là một việc vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo an toàn về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy cho một công trình xây dựng cố định.

Lắp đặt hệ thống chữa cháy có tác dụng trong việc ngăn chặn loại bỏ, hoặc hạn chế tối đa tác hại từ những sự cố vê cháy nổ gây ra. Hệ thống PCCC của Phúc Đại An gồm các thiết bị phòng cháy và các thiết bị chữa cháy. Hệ thống này sẽ được lắp đặt tại các tất cả cái nơi có nguy cơ xảy ra cháy. Khi đám cháy bắt đầu, bộ phận phòng cháy bao gồm các cảm ứng nhiệt, cảm ứng khói và các chuông báo động bằng tay được kích hoạt. Chuyển thông tin về khu vực có cháy về hệ thống trung tâm điều khiển. Người trực có nhiệm vụ kiểm tra thực tế, thông báo bằng loa và hệ thống thoát hiểm hoạt động. Có thể kích hoạt chữa cháy tự động nếu hê thống được cài đặt sẵn. Nếu cần thiết sẽ báo cháy cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, cùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ đẻ đạp tắt đám cháy nếu có thể. Có thể cúp điện khu vực để đảm bảo an toàn trong khu vực cháy...

null

Quy trình lắp đặt hệ thống PCCC của Phúc Đại An được thi công an toàn và hiệu quả với những bước hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và đánh giá, phân loại công trình phòng cháy chữa cháy.

Bước 2: Khảo sát thực tế hiện trường công trình.

Bước 3: Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh.

Bước 4: Thẩm duyệt thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy với Cơ quan PCCC

Bước 5: Lập dự toán và chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Bước 6: Lập tiến độ và kế hoạch thi công công trình

Bước 7: Ký kết hợp tác với khách hàng.

Bước 8: Lắp đặt hệ thống PCCC theo đúng quy trình đã cam kết

Bước 9: Kiểm tra, rà soát các hạng mục trước khi bàn giao.

Bước 10: Nghiệm thu công trình

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt hệ thống PCCC của Phúc Đại An?

Trong suốt hành trình hình thành và phát triển của mình, Phúc Đại An hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy với mỗi gia đình, toà nhà, công ty hay doanh nghiệp… Vì vậy, với phương châm “SFUL - An toàn cho cuộc sống của bạn”, Phúc Đại An phát triển chuỗi dịch vụ chất lượng hàng đầu bao gồm: Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, dịch vụ thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, dịch vụ bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống PCCC Hà Nội của Phúc Đại An từ A đến Z, khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên, tư vấn viên của công ty hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cùng bạn tạo nên một hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội hiện đại, tối ưu, thuận tiện trong sử dụng. Hệ thống phòng cháy do Phúc Đại An thiết kế và thi công đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về phòng, chữa cháy, đồng thời đã được kiểm duyệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

null

Lắp đặt hệ thống PCCC là một việc vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo an toàn về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy cho một công trình xây dựng cố định.

Ngoài ra, Phúc Đại An cũng là đơn vị trực tiếp cung cấp và phân phối các sản phẩm, thiết bị phòng cháy chữa cháy, lắp đặt hệ thống PCCC như thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL, bình cứu hoả CO2 SFUL, chuông báo cháy, lăng, vòi, dây chữa cháy… Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com

Website: phucdaian.com.vn