Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam

Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy là việc làm vô cùng quan trọng với những đơn vị có nhu cầu lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ tính mạng, tài sản của con người trước những rủi ro hỏa hoạn không thể lường trước. Trên thị trường hiện nay, Phúc Đại An là sự lựa chọn số 1 của khách hàng nhờ dịch vụ chất lượng, uy tín, giải pháp tuyệt vời, tối ưu chi phí. 

Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy là gì?

Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy là một trong những công đoạn quan trọng trước khi tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đây là dịch vụ không còn xa lạ trong xã hội hiện nay, khi mà nhu cầu PCCC ngày càng cao. Để bảo vệ tính mạng, tài sản và yên tâm trong việc kinh doanh sản xuất, việc sử dụng các hệ thống PCCC là rất cần thiết. 

Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức chuyên môn trong việc thiết kế hệ thống PCCC. Vì thế, chúng ta luôn cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy nếu lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng sẽ phát huy tác dụng cảnh báo sớm cho người trong toà nhà, các công trình kỹ thuật và lực lượng an ninh phát hiện sự cố, để nhanh chóng có biện pháp khắc phục kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc về người và của.

Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy

Đặc biệt, theo nghị định số 79/2014/NĐ-CP, Điều 15 Luật PCCC cũng quy định chặt chẽ các công trình dự án mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng, phải tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy. Việc lập dự án, thiết kế các công trình thuộc đối tượng cần thẩm duyệt phòng cháy, chữa cháy phải do các đơn vị thiết kế có đủ năng lực và tư cách pháp nhân thực hiện.

Phúc Đại An - Đơn vị tư vấn hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế PCCC khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị chất lượng. Đừng quá lo lắng, Phúc Đại An tự hào là đơn vị hàng đầu trong tư vấn hệ thống PCCC chuyên nghiệp, uy  tín, cam kết mang đến khách hàng những phương án thiết kế PCCC tối ưu nhất về chi phí thiết kế, thẩm duyệt với sản phẩm chính hãng, đã được kiểm định, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam.

Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy

Tuỳ thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của các đơn vị hoặc cá nhân, Phúc Đại An sẽ tiến hành khảo sát thực tế để tư vấn giải pháp tối ưu, những hạng mục cần thiết cho dự án. Bên cạnh thiết kế, Phúc Đại An còn cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống PCCC, mang đến giải pháp tổng thể hàng đầu cho khách hàng.

Kinh nghiệm thực tế của đơn vị đã được chứng minh qua hơn 10 năm, luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và cạnh tranh về giá cả với mong muốn luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An tốt nhất, tạo sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com